cửa cổng biệt thự

Các mẫu cửa cổng biệt thự

Các mẫu cửa cổng biệt thự

Cửa cổng là gì? Cửa Cổng có thể hiểu một vị trí để xâm nhập (đi vào) một không gian bao bọc bởi các bức tường, hoặc đơn giản chỉ là một chỗ mở ra của một khu vực có hàng rào xung quanh

Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, sỡ thích của gia chủ. Việc chọn hình dáng, màu sắc và vật liệu làm cổng cũng cần xem xét sao cho hợp với trạch mệnh. Cổng cho gia chủ có ngũ hành thuộc Thổ nên có hình dáng vuông vức, kết hợp với tường rào xây gạch đá, theo gam màu vàng, nâu là hợp (hình 1 & 2). Cổng cho gia chủ mệnh thuộc Kim nên làm có hình dáng cong tròn, màu xám ghi, trắng, bạc, vật liệu nên thiên về kim loại. Còn cổng cho gia chủ mệnh Thủy thì màu chủ yếu sẽ là gam màu xanh biển và màu đen, hoa văn uốn lượn mềm mại. Những loại cổng làm bằng gỗ, hoặc bằng sắt mà dùng họa tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây với nhiều thanh song song sẽ thích hợp với gia chủ mệnh Mộc,  trong khi cổng có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, nâu hay cổng bên trên có mái ngói nhọn thì dùng cho gia chủ mệnh Hỏa sẽ khá phù hợp.

Công ty Đạt Anh kính chào quý khách hàng! Công ty chúng tối giới thiệu tới quý khách một số mẫu cổng đẹp được lấy từ các công trình Châu Âu và các bản vẽ thiết kế nước ngoài. Các mẫu cổng bày được công ty Đạt Anh gia công bằng Sắt nhúng kẽm đảm bảo độ bền rất cao cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã khác.

Liên hệ: Công ty cơ khí Đạt Anh.

 

cổng biệt thự cổ điển

cổng biệt thự châu âuGọi ngay: 0909.384.144 để được tư vấn thêm về mẫu mã, giá thành

cổng biệt thự hcm

cửa cổng đẹp

 

cổng biệt thựCác mẫu cửa cổng biệt thự

cửa cổng biệt thự

Các mẫu cửa cổng biệt thự – Hình thức làm việc:

Khách hàng gọi điện chọn mẫu ->  thiết kế, phối cảnh ngoại thất-> báo giá -> đặt cọc ->sản xuất, bàn giao

Liên hệ: 0909.384.144 

TimNhaCungCap Editor

Add comment