hàng rào đẹp nhất

Hình ảnh hàng rào sắt đẹp

Hình ảnh hàng rào sắt đẹp

Theo phong thủy cổ, hệ thống hàng rào thường là hình vuông, còn ngôi nhà là hình tròn hoặc hình chữ chi (theo quan niệm “trời tròn đất vuông”). Tuy nhiên, với xu thế và quỹ đất hiện nay, điều ấy dường như là không thể vì thế phải tìm cách bối trí hàng rào một cách khéo léo để hạn chế những điều xấu và phát huy những điều tốt.

Khoảng cách hẹp nhất có thể trong phong thủy để hàng rào có được đường dẫn khí cho ngôi nhà đó là 20cm. Độ cao nhất định theo phong thủy của hàng rào đó là chỉ số đẹp theo thước Lỗ Ban, khoảng từ 1,8m trở xuống. Chất liệu hàng rào được lựa chọn nhiều nhất là bằng sắt nhúng kẽm để không bị gỉ sét hoặc sắt bình thường. Ngoài ra còn kết hợp hàng rào sắt với tường bao quanh. Tuy nhiên, yếu tố quyết định vẫn là chất lượng hàng rào và mục đích sử dụng của khách hàng.
Công ty Đạt Anh kính chào quý khách hàng!
Công ty Đạt Anh là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sắt như: hàng rào sắt, hàng rào sắt nhúng kẽm, hàng rào cho các công trình biệt thự, cửa cổng biệt thự, lan can sắt mỹ thuật, xích đu, bàn ghế sân vườn phong cách châu âu cổ điển…

Dưới đây là hình ảnh các mẫu hàng rào đẹp trên thế giới được chúng tôi tổng hợp. Ngoài ra còn nhiều mẫu khác cho khách hàng tham khảo:

hàng rào sắt mỹ thuật

hàng rào cổ điển

hình ảnh hàng rào sắt đẹp

Hình ảnh hàng rào sắt đẹp

hang rao sat

hàng rào sắt

Mục đích lựa chọn thiết kế hàng rào thường phụ thuộc vào các yếu tố:
• Thẩm mỹ
• An toàn (bảo vệ)
• Phong thủy
• Chi phí

Hình ảnh hàng rào sắt đẹp: Công ty cơ khí Đạt Anh.

Địa chỉ: Tân Thới Nhất, quận 12, tp.HCM

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment