hàng rào cổ điển

Cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM

Cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM

Xưởng cơ khí chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sắt như: cửa cổng biệt thự, cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM, lan can sắt mỹ thuật, xích đu, bàn ghế sân vườn…

Nhằm giới thiệu rõ hơn về sản phẩm sắt mạ kẽm, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi sắt mạ kẽm (sắt nhúng kẽm nóng) là gì?

Sắt mạ kẽm là sắt nhúng trong dung dịch kim loại nóng chảy. Sắt mạ kẽm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Qúa trình hình thành lớp mạ kẽm nhúng nóng như sau: sắt hòa tan trong kẽm nóng chảy, kẽm và sắt hình thành hợp chất kim loại, trên bề mặt hợp kim hình thành lớp mạ kẽm tinh khiết. Sắt hòa tan tạo thành kẽm cứng và sắt tạo thành lớp mạ hợp kim cùng với kẽm.

Trong dung dịch kẽm nóng chảy, khi chưa cho vào nguyên tố khác để kiềm chế sinh trưởng lớp mạ hợp kim thì độ dày lớp mạ hợp kim phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhúng, mà không phụ thuộc vào tốc độ di chuyển của chi tiết. Ngược lại, độ dày lớp mạ kẽm tinh khiết phụ thuộc vào tốc độ di chuyển mà không phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhúng. Tốc độ hòa tan của sắt phụ thuộc vào thời gian nhúng. Thời gian nhúng càng dài, sắt hòa tan càng nhiều, chât lượng lớp mạ xấu, đồng thời độ dày lớp mạ kim loại tăng. Thành phần kim loại nền cũng ảnh hưởng quan trọng khi mạ kẽm .

Cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM

Trong tất cả các kỹ thuật tạo bề mặt phổ biến cho thép thì mạ kẽm là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất. Trong quá trình mạ kẽm kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ cho chất nền.

Hình ảnh mô tả quá trình sắt mạ kẽm:

Cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM

Ngày nay với sắt mạ kẽm, kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện rất nhiều khách hàng đã có thể sở hữu các công trình bằng sắt mỹ thuật có độ bền cao theo thời gian và chịu đựng mọi thời tiết.

  • Cửa cổng sắt mạ kẽm nhà ở, biệt thự
  • Hàng rào, lang can, sắt nội ngoại thất

Bùi Thanh Khoan

Địa chỉ: 335 Nguyễn Văn Tăng. p Long Thạnh Mỹ, quận 9, HCM

Phone: 0908.659.409

Cửa cổng sắt mạ kẽm tại tp.HCM

TimNhaCungCap Editor

Add comment