cung cấp máy lạnh gree

Cung cấp máy lạnh Gree HCM

Cung cấp máy lạnh Gree HCM

cung cấp máy lạnh gree

 

Chúng tôi là công ty Auriolighting hiện đang phân phối sản phẩm máy lạnh (máy điều hòa) cho các dự án, công trình tại thành phố HCM và toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy lạnh Gree với mức giá thấp nhất thị trường nhưng chất lượng sản phẩm, chính sách hậu mãi vẫn được giữ nguyên chính hãng từ nhà sản xuất Gree Việt Nam.

Giới thiệu về tập đoàn Gree:

GREE là thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới năm 2015 do Công ty NCTT EUROMONITOR INTERNATIONAL bình chọn. Tập đoàn GREE xếp hạng 385 trên thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn năm 2015.

Tập đoàn GREE  chiếm 1/3 sản lượng điều hòa thế giới, ý nghĩa cứ 3 máy lạnh bán ra trên thị trường thế giới là có 1 máy lạnh được cung cấp bởi Gree.

Những tính năng ưu việt về máy lạnh của Gree:

Đối với các loại máy lạnh thông thường, màng lọc chỉ từ 3-5 lớp và chỉ đơn thuần làm sạch không khí  và diệt khuẩn nhưng riêng với màng lọc sức khỏe 8 lớp của GREE, ngoài khả năng lọc sạch bụi bẩn còn có khả năng diệt khuẩn. Thêm vào đó, chức năng vận hành khi ngủ rất đặc biệt. Với các loại máy khác, khi chọn tính năng này, máy chỉ có thể tự điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ. Nhưng với GREE, bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ tùy thích theo từng khoảng thời gian để phù hợp với thể trạng của bạn.

Hiện tại, GREE đang sở hữu công nghệ biến tần hoàn mỹ G10 đã được đăng ký độc quyền. Đây là công nghệ Inverter tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, có thể hoạt động ở tần suất thấp 1Hz thay vì 10Hz, nên hiệu quả hơn, chính xác hơn và tiết kiệm hơn . Ngoài ra, mắt thần cảm ứng (I Feel) của GREE không chỉ được lắp trên dàn lạnh mà còn được lắp trên remote để cảm biến nhiệt độ phòng và thân nhiệt của con người chính xác hơn.

Cung cấp máy lạnh Gree HCM

 

Thời gian bảo hành: Gree là nhà cung cấp điều hoà không khí đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 – 5 năm trên toàn quốc. Điều này được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng rất nhiệt tình.

Gọi ngay 0939.353.455 (Mr Tuấn) để được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Liên hệ: công ty Auriolighting

Địa chỉ: 226 Hậu Giang, p 9, Quận 6

Phone: 0939353455

TimNhaCungCap Editor

Add comment