Cung cấp đèn led Quy Nhơn Bình Định

Cung cấp đèn led Quy Nhơn Bình Định

Cung cấp đèn led Quy Nhơn Bình Định

Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lị trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010.

Cung cấp đèn led Quy Nhơn Bình Định

Gọi ngay: 01234.246.396 để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn kính chào quý khách!

Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn là công ty cung cấp đèn led chiếu sáng, trang trí, công nghiệp… tại Quy Nhơn, Bình Định và các vùng lân cận. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đèn led chiếu sáng chất lượng cao nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tại sao phải sử dụng đèn led ?

  • Đèn led có những ưu điểm như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hoặc tia cực tím. Ưu điểm tiếp theo của đèn led này là không thể phủ nhận, đèn led có những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang đem đến các giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho các công trình.
  • Đèn led còn an toàn hơn cho người sử dụng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng led liên tục và không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là nguyên nhân của chứng bệnh về mắt.
  • Đèn led trong tương lai sẽ thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, tích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

Cung cấp đèn led Quy Nhơn Bình Định

Liên hệ: Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn

Địa chỉ: 11 Nguyễn Lữ, TP Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 01234.246.396

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment