Cung cấp đèn chùm Cần Thơ

Cung cấp đèn chùm trang trí Quy Nhơn Bình Định

Cung cấp đèn chùm trang trí Quy Nhơn Bình Định

Cung cấp đèn chùm Cần Thơ

Gọi ngay: 01234.246.396 để được tư vấn miễn phí

 Đèn trang trí, đèn chùm nghệ thuật vừa là một loại đồ trang trí, vừa là loại thiết bị chiếu sáng được nhiều người chọn làm điểm nhấn chính cho không gian phòng khách nhà mình. Tuy nhiên, việc chọn lựa mẫu mã, thi công lắp đặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chiếu sáng, phong thủy, sở thích …

Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc ngôi nhà mà chúng ta chọn loại đèn chùm trang trí cho phù hợp với phong cách cổ điển hay hiện đại.
Về vị trí treo đèn nên tránh các vị trí thường xuyên sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất đèn chùm trang trí nên  treo  tại điểm đặt bàn tiếp khách, nơi phía dưới ít người ngồi hay đứng. Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và ánh sáng của đèn, tránh chọn những bộ đèn có màu sắc tương phản hoặc ánh sáng quá chỏi với không gian phòng khách của bạn. Tốt nhất, bạn nên nhờ kiến trúc sư hoặc những người có chuyên môn về đèn chùm để tư vấn và lựa chọn bộ đèn phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Về kích thước: Xác định đúng kích thước đèn chùm trang trí quan trọng khi chọn đèn. Nếu đèn quá to thì dàn đèn sẽ  chiếm hết không gian sử dụng. Nếu đèn quá nhỏ sẽ có cảm giác rất thiếu thốn và không tăng được giá trị căn phòng. Hãy sử dụng các công thức này như là những chỉ dẫn nhưng quyết định của bạn vẫn là quyết định cuối cùng đối với từng đèn chùm trang trí và không gian nội thất cụ thể. Bạn nên tự đánh giá và có cái nhìn tổng thể về đèn chùm trong không gian của bạn.

Cung cấp đèn chùm trang trí Quy Nhơn Bình Định

Liên hệ: Công ty TNHH Vĩnh Phát Quy Nhơn

Địa chỉ: 11 Nguyễn Lữ, TP Quy Nhơn, Bình Định

TimNhaCungCap Editor

Add comment