Tìm nơi gia công túi nhựa trong suốt

Tìm nơi gia công túi nhựa trong suốt

Tìm nơi gia công túi nhựa trong suốt

Tìm nơi gia công túi nhựa trong suốt

Túi nhựa dẻo, túi nhựa trong suốt hay túi PVC được sản xuất từ các vật liệu như màng nhựa với các đuơngf liên kết bằng phương pháp ép nhiệt cao tần, khác với túi vải, túi giấy. Túi PVC trong suốt có tuổi thọ rất cao, và không thấm nước.

Đặc tính của túi PVC gồm: Trong suốt, độ dẻo, độ dai cao, độ bền lớn, có sức chịu lực cao, chống thấm nước, chống bụi, có thể tái sử dụng
Túi nhựa PVC thường sử dụng để chứa đựng hàng hóa hay bọc sản phẩm đến tay người tiêu dùng bao gồm những sản phẩm từ thể rắn đến thể lỏng hay nói cách khác túi PVC là một dạng bao bì thông dụng nhất. Túi được gia công theo yêu cầu nên có thể làm ra được nhiều hình dạng khác nhau tuỳ yêu cầu của khách hàng.

Tìm nơi gia công túi nhựa trong suốt

Quý Doanh Nghiệp, Công ty có nhu cầu gia công túi nhựa trong suốt, túi PVC in logo làm quà tặng hoặc làm bao bì sản phẩm vui lòng liên hê:

Công Ty TNHH Minh Châu

Công ty chúng tôi chuyên sản xuât các sản phẩm từ nhựa, cũng như cung cấp như túi nhựa pvc, túi nhựa in logo, bao bì nhựa, bao trùm xe, các sản phẩm túi nhựa khác….
Liên hệ: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM
Mã số thuế: 3401186170
Điện thoại: 0909.384.1

Hình thức làm việc:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

TimNhaCungCap Editory

Add comment