Cung cấp nón bảo hiểm in logo quảng cáo miền nam

Tìm nhà cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo

Tìm nhà cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo

Tìm nhà cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo

Liên hệ: 0090.384.144 để được tư vấn và báo giá.

Ngày nay, việc mọi người phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy đã là thói quen . Mũ bảo hiểm là vật bất ly thân của mọi người khi đi xe gắn máy.

Hãy hình dung đường phố thường xuyên ngập tràn thương hiệu của bạn, chỉ vì các khách hàng luôn đội mũ bảo hiểm in logo công ty bạn khi đi trên đường?

Bạn cũng có thể tạo nét văn hóa doanh nghiệp rất độc đáo khi tất cả các nhân viên trong Công ty đều đội mũ bảo hiểm in logo Công ty. Họ sẽ rất tự hào vì điều đó.

Từ những ý tưởng quảng cáo như vậy, Công ty có thể dùng những chiếc mũ bảo hiểm để marketing thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải tốn nhiều chi phí. Mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu, hình sản phẩm của công ty sẽ là công cụ để giới thiệu sản phẩm của công ty đến mọi người tại mọi lúc, mọi nơi hoặc là món quà mà Công ty tri ân đến những khách hàng thân thiết và đối tác của mình.

Liên hệ làm mũ bảo hiểm quảng cáo:

Liên hệ: Công ty sản xuất nón bảo hiểm Minh Châu

Phone: 0909.384.144

1486 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chúng tôi là công ty sản xuất, xuất hóa đơn VAT theo tên công ty sản suất, không qua trung gian, đảm bảo uy tín và giá cả, Nếu mũ bảo hiểm chúng tôi khi giao có hơn 1% sản phẩm lỗi. Công ty Minh Châu sẽ tặng hết lô hàng đó cho quý khách.

Tìm nhà cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo

Hình thức làm việc:

Quý khách gọi điện chọn mẫu và gửi logo, thương hiệu muốn in lên mũ bảo hiểm cho Kim Minh -> Công ty Minh Châu sẽ thiết kế và báo giá theo số lượng chất lượng khách yêu cầu.

Khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm 2 nón mẫu (nón đảm bảo chất lượng, bao đập) một mẫu cho quý khách và một mẫu công ty chúng tôi giữ lại. Khách hàng đồng ý mẫu chúng tôi sẽ làm hàng sau đó thống nhất các điiều khoản giao hàng và thanh toán.

 

 

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment