Tìm nhà cung cấp gà Đông Tảo HCM

Tìm nhà cung cấp gà Đông Tảo HCM

Tìm nhà cung cấp gà Đông Tảo HCM

Tìm nhà cung cấp gà Đông Tảo HCM

Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm riêng biệt của giống gà này là cặp chân rất to xấu xí, và thô, khi trưởng thành gà Đông Tảo có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Đây là giốngi gà nuôi tại xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, nhân dân trước kia thường dùng để hội hè, hoặc tiến Vua. Nên gà Đông Tảo còn tên gọi khác là gà Tiến Vua.

Chúng tôi là cơ sở cung cấp gà Đông Tảo uy tín. Hiện có 2 cơ sở nuôi dưỡng và phát triển giống gà Đông Tảo thuần chủng cho các khách hàng có nhu cầu. Đảm bảo giống gà thuần chủng.

  • Cơ sở 1: Trang Trại Gà Đông Tảo TP.HCM (Miền Nam): quận 9, Củ Chi
  • Cơ sở Miền Trung: Thôn Độc Lập, Xã Tịnh Ấn Tây(H. Sơn Tịnh), Quãng Ngãi

Tìm nhà cung cấp gà Đông Tảo HCM
liên hệ:0939 89 54 79 – 09888 63569 ( Mr.Tín).
(Cam kết phân phối Gà Đông Tảo thuần chủng chính gốc 100%. Trang trại được truyền hình VTV6 tới trực tiếp quay và Phỏng vấn).

Đôi nét về giống gà Đông Tảo.

Cách Phân Biệt:

Gà Đông Tảo dưới 1 tháng tuổi: Rất khó phân biệt được. Vì vậy để đảm bảo cho khách hàng. Chúng ta nên mua tại các cơ sở có uy tín.

Gà từ 2 tháng đến 3 tháng tuổi: Lúc này đôi chân bắt đầu có sự khác biệt chủ yếu về màu sắc. Chân gà đông tảo thuần chủng có màu đỏ hơn. Chân gà lai thường có màu vàng nhiều. Riêng màu da, chúng ta có thể thấy gà thuần chủng đỏ hơn gà lai.

Gà trên 3 tháng tuổi: lúc này chúng ta không khó để phân biệt nữa. Đôi chân, màu da, hình dáng thân và mào đã có sự khác biệt rất rõ. Gà thuần chủng đã có thể đạt trọng lượng 1,5kg/con.

Phương thức chăm sóc Gà Đông Tảo:

Liên hệ: 0939 89 54 79 – 09888 63569 (gặp Mr.Tín) để được tư vấn chính xác nhất.

 

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment