Tìm công ty thi công thiết kế xây dựng HCM

Tìm công ty thi công thiết kế xây dựng HCM

Tìm công ty thi công thiết kế xây dựng HCM

Tìm công ty thi công thiết kế xây dựng HCM

CTY TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E VIỆT kính chào quý khách!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E Việt cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG”  thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc mới, theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình. Xứng đáng là đối tác, là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức, văn hóa ứng xử, văn hóa doanh nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cho nguồn nhân lực hiện có; đồng thời, xây dựng và thực thi các chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng.

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Nhận thức rằng chất lượng nguồn nhân lực tạo ra các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng là nhân tố có ý nghĩa sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, ngay từ đầu, Chúng tôi đã hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để tối đa hoá lợi ích của khách hàng. Trên cơ sở hoạch định mục tiêu quản lý chất lượng, hoạch định hệ thống quản lý chất lượng, E VIỆT xây dựng và thực hiện chính sách quản lý nguồn lực, hoạch định và kiểm tra quá trình tạo ra nguồn nhân lực, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, quản lý toàn bộ các quy trình trong hệ thống quản lý chất lượng, thu thập ý kiến phản hồi của các khách hàng, của các đối tác để đo lường, phân tích, cải tiến, khắc phục các tồn tại nhằm hoàn thiện nguồn nhân lực, sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ: CTY TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E VIỆT kính chào quý khách!

Địa chỉ: 244 Lê Thị Hà, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại : (08) 66 84 3683  – Website: http://www.vitechco.net
Hotline: 0918 821 501 – 097 564 3683 –
MST: 0310523867

TimNhaCungCap Editor

Add comment