Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên kính chào quý khách.

Công ty Khánh Nguyên chuyên cung cấp, cho thuê các loại máy văn phòng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn đa dạng các mặt hàng mẫu mã và dịch vụ hậu mãi trong lĩnh vực máy văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Khánh Nguyên ngoài chuyên sâu vào phân phối trực tiếp máy photocopy, các linh kiện, phụ kiện kỹ thuật số…của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều chủng loại phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Khánh Nguyên còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cho các loại máy photocopy…Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, 24/7, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị đến từng khách hàng.

Máy photocopy là công cụ cần thiết và không thể thiếu trong công tác điều hành doanh nghiệp. Máy photocopy là thiết bị văn phòng không thể thiếu tại doanh nghiệp. Nhưng với chi phí rất lớn khi mua máy photocopy trực tiếp nên nhiều công ty có thể chọn giải pháp thuê máy photocopy tùy với tình hình hoạt động của công ty.

Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

‘Dẫn đầu thị trường một cách bền vững” công ty Khánh Nguyên cam kết đem tới quý khách dịch vụ tận tâm giá hợp lý. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ: (08) 39.916.011 – (08) 39.915.813 – 0903.718.738 ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các loại máy photocopy, dịch vụ hậu mãi và so sánh giá của các công ty.

Công ty khánh nguyên chúng tôi chuyên kinh doanh, cho thuê máy photocopy. Khi quý khách liên hệ với công ty tức là không thông qua công ty trung gian, môi giới nên đảm bảo giảm chi phí nhất.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

(08) 3991 6011 – (08) 39915813

Website: khanhnguyenco.com.vn

Chi tiết tại:  Nhà cung cấp máy photocopy uy tín chất lượng

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment