Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

timmuadenled.com là website chuyên phân phối các mặt hàng đèn Led dân dụng và công nghiệp như đèn led tròn, đèn led tube, đèn downlight, đèn pha đánh cá, đèn đường, đèn năng lượng mặt trời……

 

timmuadenled.com là nơi tư vấn các giải pháp chiếu sáng cho khách hàng bằng các thiết kế, phối cảnh bằng phần mền dialux chuyên nghiệp

Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

Những ưu điểm đèn led:

1.Bóng đèn Led có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.

Kích thước: Kích thước của bóng Led rất nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.

Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động(micro giây).

Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn Led, tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.

Độ bền cao: Đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập…

An toàn: Đèn Led không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

Liên hệ: 0909.384.144 để được tư vấn miễn phí.

Không ai có thể phủ nhận ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led. Không có gì là hoàn hảo bên cạnh ưu điểm thì bóng đen Led cũng có một số nhược điểm như sau:

Chi phí đầu tư ban đầu cao, bóng đèn Led hiện đắt hơn các loại bóng đèn huỳnh quang và sợi đốt với công nghệ chiếu sáng thông thường. Các chi phí bổ sung một phần xuất phát từ sản lượng lumen tương đối thấp, kết hợp với chi phí của các ổ đĩa mạch và nguồn cung cấp cần thiết. Nhiều người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn Led chỉ là giá thành cao hơn so với các loại đèn thông thường. Nhưng thực ra, giá thành đèn Led cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ việc tiết kiệm điện, lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho đèn Led còn rẻ hơn.

Nhược điểm tiếp theo của đèn Led là khoảng cách chất lượng của các loại đèn Led trên thị trường quá xa nhau. Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng đèn Led bị nhầm lẫn về chất lượng của bóng đèn Led. Mua phải các bộ đèn có chip Led kém chất lượng, dẫn đến bóng đèn Led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng. Người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, không biết thì không sử dụng đèn Led nữa sẽ quay lại sử dụng các loại đèn thông thường.

timuadenled.com sẽ khắc phục những vấn đề về chất lượng đèn led trên thị trường giúp cho quý khách yên tâm chọn đúng nhà sản xuất đèn led đảm bảo chất lượng.

Nhà cung cấp đèn led uy tín tại việt nam

Liên hệ: 0909.384.144

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment