Cung cấp áo thun in hình 3d

Cung cấp áo thun in hình 3d

Cung cấp áo thun in hình 3d

Cung cấp áo thun in hình 3d

Áo thun thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton, đôi khi bằng chất liệu khác như poly hoặc kết hợp cả 2. Áo thun là sản phẩm luôn được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để thể hiện tinh thần đồng đội hoặc đơn giản là thể hiện cá tính với mọi người xung quanh. Áo thun trước kia chỉ in hình ảnh, logo 2d tức là hình ảnh 2 chiều thì ngày nay với tiến bộ khoa học kỹ thuật có thể giúp bạn cầm trên tay chiếc áo thun in hình 3d độc đáo.

Trong khi trên tay bạn đang đang nghĩ tới việc đặt những chiếc áo lớp in hình 2D thông thường thì những người trẻ khác đang khoác trên mình những chiếc áo thun, áo lớp được in từ công nghệ 3D độc đáo. Vậy tại sao các bạn không thử cảm giác được mặc những chiếc áo lớp, áo nhóm in 3d sẽ giúp các bạn sành điệu và năng động hơn.

áo lớp 3d   áo lớp in hình 3d

Liên hệ: XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,938,4144

Website: aothunin3d.com

Hình thức làm việc:

  1. Khách hàng chọn mẫu trên internet hoặc tự thiết kế hoặc khách hàng cung cung cấp hình ảnh,yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế theo mong muốn của khách hàng.
  2. Chúng tôi sẽ may mẫu cho khách hàng 1 sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi.
  3. Tiếp đến chúng tôi sẽ làm hàng và thõa thuận thanh toán…Nhằm đảo bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nếu các bạn liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi thì công ty chúng tôi đảm bảo giá áo thun in 3d theo mẫu khách hàng không cao hơn 150.000 vnđ.

Giá áo thun từ 100.000 – 150.000

Liên hệ tư vấn: 0909.384.144

TimNhaCungCap Editor

Add comment