Áo mưa cánh dơi

Cung cấp áo mưa quảng cáo miền nam

Cung cấp áo mưa quảng cáo miền namCông Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thanh Nghị chúng tôi chuyên cung cấp áo mưa quảng cáo trên toàn quốc.

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA –  BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: aomuaminhchau.com

Hình thức mua hàng:  gọi ngay 0909.384,144 để được tư vấn và báo giá -> giao hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất nên luôn có tồn kho và có thể xuất VAT điện tử theo yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp áo mưa quảng cáo miền nam

Ngày nay việc sở hữa chiếc áo mưa khi đi đường đã trở thành việc thiết yếu với khí hậu thường hay có mưa ở Miền Nam. Chính vì lẽ đó quý khách hàng có thể dùng những chiếc áo mưa để quảng cáo thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải tốn nhiều chi phí. Áo mưa có in logo thương hiệu, hình sản phẩm của công ty sẽ là công cụ để giới thiệu sản phẩm của công ty đến mọi người tại mọi lúc, mọi nơi hoặc là món quà mà công ty tri ân đến những khách hàng thân thiết và đối tác của mình.
Áo mưa quảng cáo của công ty Minh Châu là loại sản phẩm được sử dụng uy tín trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được ép bằng máy ép cao tần, bảo đảm các đường dán chặt, không bung không thấm nước khi sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
Chất lượng sản phẩm:
-Chất liệu: Vải nhựa PVC trơn (nhựa Rạng Động, Huệ Linh, nhựa tổng hợp) mượt, dai, thoát nước nhanh, không mùi hôi.
– Bảo đảm không thấm nước khi sử dụng, các đường dán chặt, không bị bung.- Màu sắc, kiểu dáng: Đảm bảo in đúng màu, kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của Quý khách.
Phương thức đặt hàng:
Quý khách gọi điện chọn mẫu và gửi logo, thương hiệu muốn in lên áo mưa
Chúng tôi sẽ thiết kế và báo giá theo số lượng chất lượng khách yêu cầu.
Khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm 2 áo mẫu một mẫu cho quý khách và một mẫu công ty chúng tôi giữ lại. Khách hàng đồng ý mẫu chúng tôi sẽ làm hàng sau đó thống nhất các điều khoản giao hàng và thanh toán.

Cung cấp áo mưa quảng cáo miền nam

Cung cấp áo mưa quảng cáo

 

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment