Cung cấp áo mưa công ty

Cung cấp áo mưa công ty

Cung cấp áo mưa công ty

Cung cấp áo mưa công ty

Liên hệ: 0909.384.144 để được tư vấn báo giá

Áo Mưa là sản phẩm thân thuộc với mọi người trong cuộc sống. Trước kia khi xe mày chưa phổ biến thì người ta thường dù (ô) để che mưa, hoặc áo mưa cá nhân  phủ tới đầu gối trong việc di chuyển qua lại khi trời mưa. Ngày này do sự phát triển của phương tiện cá nhân (xe gắn máy) thì áo mưa biến tấu theo sự phát triển thì các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa chữ A, áo mưa 2 đầu, áo mưa bích….

Do sự phổ biến, thông dụng của áo mưa nên các công ty thường chọn áo mưa làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Vì ngoài giá trị sử dựng, áo mưa công ty còn mang yếu tố thể hiện được sự quan tâm của công ty đến nhân viên, khách hàng cũng như mang yếu tố quảng cáo, giới thiệu thương hiệu của công ty đến khách hàng.

Áo mưa công ty là áo mưa được các công ty hoặc công đoàn cơ sở đặt hàng cho nhân viên , khách hàng, thường được in logo công ty hoặc tên công ty, Màu áo mưa thường sẽ chọn theo nhận diện thương hiệu của công ty , nhầm mục đích đồng bộ áo mưa công ty với thương hiệu của mình.

Công ty Minh Châu chuyên sản xuất áo mưa và nhận hợp đồng gia công, cung cấp áo mưa công ty có in logo thương hiêu theo yêu cầu như: Áo mưa cánh dơi.  Áo mưa bộ cao cấp. Áo mưa trẻ em. Áo mưa kiểu, thời trang. Áo mưa in ấn công ty …

Công ty Minh Châu là công ty chuyên sản xuất các loại áo mưa, các sản phẩm nhựa bề mặt có in ấn cho tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cam kết đem đén khách hàng sự phục vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên đảm bảo giá thành đến khách hàng.

Hình thức làm việc:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện – chúng tôi tư vấn theo yêu cầu, cũng như kinh phí – gửi mẫu vải (yêu tố quyết định giá) – làm mẫu theo yêu cầu – lên hợp đồng – làm hàng.

Cung cấp áo mưa công ty – Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu

Phone: 0909.384.144

Web: aomuaminhchau.com

Cung cấp áo mưa công ty

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment