Công ty sản xuất áo mưa tại tphcm

Công ty sản xuất áo mưa tại tphcm

Công ty sản xuất áo mưa tại tphcm

Công ty sản xuất áo mưa tại tphcm

Gọi ngay 0909.384.144 để được tư vấn.

Khi khách hàng có nhu cầu mua áo mưa quảng cáo để làm quà tặng cho khách hang hoặc nhân viên thường không tìm được đúng các công ty sản xuất áo mưa mà thường thông qua công ty thương mại trung gian làm tăng chi phí hoặc đặt các loại áo mưa làm tù nhựa tái chế gây ảnh hưởng sức khỏe.

Công Ty TNHH Sản Xuất Minh Châu kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuât các sản phẩm từ nhựa, cũng như cung cấp áo mưa, bao trùm xe, các sản phẩm túi nhựa…cho các doanh nghiệp tại tpHCM cũng như các tỉnh miền nam.

Liên hệ:  Điện thoại: 0909.384.144

Dịch vụ chính của Xưởng Áo Mưa Minh Châu:
– Thiết kế, sản xuất các sản phẩm ép nhiệt nhựa theo yêu cầu khách hàng.
– In ấn thương hiệu, logo, slogan trên các sản phẩm áo mưa.
– Áo mưa dùng làm quà tặng, quảng cáo.
– Áo mưa khuyếch trương quảng bá thương hiệu.
– Các sản phẩm từ nhựa như túi nhựa, túi nilong…
– Áo mưa bán hàng đại lý.

Quy trình làm việc:

Tùy vào chất liệu, số lượng, thanh toán mà giá các sản phẩm từ nhựa trong đó có áo mưa có sự khác nhau. Vì thế để báo giá chính xác Khách hàng nên có áo mưa mẫu hoặc công ty chúng tôi làm mẫu mới có giá chính xác.

Các loại nhựa làm áo mưa có giá thành khác nhau nên giá áo mưa cũng khác nhau, ví dụ như: nhựa Rạng Đông, Huệ Linh, Nhựa siêu dẻo, Nhựa trong mờ, Nhựa tái chế…Công ty chúng tôi là công ty sản xuất áo mưa nên chúng tôi tự tin sẽ đưa giá hợp lý nhất cho khách hàng (không phải công ty thương mại)

Cách làm việc: Khách hàng có nhu cầu liên hệ -> chúng tôi sẽ thiết kế, may mẫu báo giá -> ký hợp đồng -> làm hàng -> giao hàng -> nhận thanh toán. (xuất hóa đơn VAT cho khách hàng nếu cần)

Công ty sản xuất áo mưa tại tphcm

 

 

TimNhaCungCap Editor

Add comment