Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm

Cơ sở sản xuất áo mưa tphcm

Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm

Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm

Công ty sản xuất áo mưa  nhựa  Minh Châu kính chào quý khách hàng!

Chúng ta có thể nhận thấy quà tặng khách hàng là một phần trong chính sách hỗ trợ bán hàng cũng như góp phần quảng cáo cho doanh nghiệp nếu chúng ta chọn loại quà tặng có in logo, thương hiệu của công ty mà áo mưa là một trong những quà tặng như thế. Việc tìm kiếm các cơ sở sản xuất trực tiếp không thông qua trung gian sẽ giúp tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Gọi ngay 0909.384.144 để được tư vấn trực tiếp

Áo mưa quảng cáo là món quà không thể thiếu trong chiến dịch nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Áo mưa quảng cáo giống như hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty mình, Nó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Giá trị sử dụng của nó mang lại rất lớn so với chi phí bỏ ra.

Không quá khó để tìm được nơi đặt áo mưa quảng cáo, áo mưa in hình logo tại tphcm và các tỉnh, nhưng có phải làm việc với  cơ sở sản xuất trực tiếp hay là các công ty thương mại là điều không phải ai cũng biết.

Cơ sở sản xuất áo mưa tphcm.

Việc đặt hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất áo mưa Minh Châu sẽ giúp khách hàng giảm chi phí, tăng được chất lượng sản phẩm.

Phương thức làm việc: Quý khách có nhu cầu liên lạc với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế theo mẫu khách hàng chọn lựa. Công ty chúng tôi có đầy đủ mẫu mã các loại áo mưa, bao trùm xe, túi nhựa….

Sau khi trao đổimẫu mã, chất lượng, chúng tôi sẽ làm 2 áo mẫu áo mưa, một mẫu cho quý khách và một mẫu công ty chúng tôi giữ lại. Khách hàng đồng ý mẫu chúng tôi sẽ làm hàng sau đó thống nhất các điều khoản hợp đồng như vấn đề giao hàng, thanh toán, xuất VAT.

Cơ sở sản xuất áo mưa tphcm.

Liên hệ:  Công Ty Sản Xuất Áo Mưa Minh Châu

Web: aomuaminhchau.com

Phone: 0909.384.144

Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm

TimNhaCungCap Editor

Add comment