Tìm nhà cung cấp nồi hơi miền nam

Tìm nhà cung cấp lò hơi tại tp.HCM

Tìm nhà cung cấp lò hơi tại tp.HCM

Công Ty Martech (V.N) thành lập năm 1993 tại Tp.HCM, chuyên sản xuất kinh doanh các loại lò hơi và thiết bị áp lực. Từ ngày Công Ty Martech (V.N) thành lập đến nay, Martech luôn được khách hàng công nhận là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại lò hơi và thiết bị áp lực có uy tín tại Việt Nam.

để thích ứng với nguồn nhiên liệu từng vùng Công Ty Martech đã và đang phát triển các lọai lò hơi dùng các loại nhiên liệuphù hợp như than đá, củi vụn, mạt cưa, tận dụng các phụ phẩm của nông nghiệp như trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê….

Tìm nhà cung cấp, sản xuất lò hơi

Lò hơi Martech cũng đã được cải tiến liên tục, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng các nguyên lý

lý đốt tiên tiến như: đốt trên ghi xích, đốt tầng sôi, kết hợp kiểu đốt phun và ghi xích (dùng đốt trấu và mạt cưa), đốt trên ghi đẩy (ghi tầng), Công ty Martech cũng đã và đang chế tạo những hệ thống xử lý khí thải tiên tiến như : Bộ lộc bụi cyclone đa cấp, bộ lộc dạng túi, hệ thống khử khí NOx, tháp xử lý khí SOx…

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu phát triển để sản xuất và cung cấp các loại lò hơi họat động bền bỉ, tin cậy, sử dụng các loại chất đốt rẻ nhất, hệ thống đốt tiên tiến và hệ thống xử lý khí thải tốt qua đó giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng, sản xuất hơi nước, dầu tải nhiệt với giá thành thấp nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Chúng tôi cũng không ngừng phát triển nguồn nhân lực đến nay tổng số cán bộ công nhân viên 260 người gồm 80 kỹ sư và nhân viên văn phòng, 180 công nhân và thợ lành nghề. Bên cạnh đó xưởng sản xuất nồi hơi cũng được trang bị các máy móc hiện đại tiên tiến để chế tạo hòan chỉnh nồi hơi như: Máy vê chỏm cầu, máy ép thủy lực, máy hàn tự động hồ quang chìm, máy cuốn tôn, máy khoan cần, máy cắt tôn, máy chấn tôn, máy tiện, máy phay, máy vát mép….

Danh mục sản phẩm:

  • Nồi hơi
  • Nồi dầu tải nhiệt
  • Lò khí nấu
  • Hệ thống điều khiển lò hơi
  • Bình chịu áp lực
  • Thiết bị trao đổi nhiệt
  • Phụ kiện lò hơi

Tìm nhà cung cấp lò hơi tại tp.HCM

Liên hệ:

Công Ty Nồi Hơi Mạc Tích

Địa chỉ: A5/17B Đường Công Nghệ Mới – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại + 848. 37541464-84 8 37541465 Fax: 84 8 37541466
Web : www.martech.com.vn – Email: info@martech.com.vn

TimNhaCungCap Editor

Add comment