xích đu đẹp

Cung cấp thi công xích đu sắt mỹ thuật HCM

Cung cấp thi công xích đu sắt mỹ thuật HCM

Nhà cung cấp thi công xích đu sắt mỹ thuật HCM

Phone: 0909.384.144

Cung cấp thi công xích đu sắt mỹ thuật HCM

Không ai rõ xích đu có từ khi nào nhưng đã từ rất lâu rồi, loại hình giải trí “đong đưa” này được phát hiện và yêu thích khi con người ngồi vào những sợi dây leo vững chắc sà xuống từ tán cây cao. Ngày nay, xích đu đã trở nên đa dạng với nhiều chủng loại và kích thước. Chúng không chỉ làm tròn nghĩa vụ là nơi thư giãn mà còn kiêm thêm chức năng là vật trang trí cho ngôi nhà xinh

Công ty Đạt Anh kính chào quý khách, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế – thi công các sản phẩm sắt mỹ nghệ. Một trong số đó là xích đu mỹ thuật với tính độc đáo riêng cho từng khách hàng. Sản phẩm công ty chúng tôi được làm từ sắt mỹ thuật, sau đó được nhúng kẽm nóng và sơn epoxy đảm bảo sản phẩm để ngoài trời mưa không bị sét hay ố vàng. Sản phẩm công ty được bảo hành 3 năm.

Cơ sở Sắt  chúng tôi sản xuất và lắp đặt các sản phẩm :

– CỬA CỔNG BIỆT THỰ

– LAN CAN  VÀ CẦU THANG

– HÀNG RÀO

– XÍCH ĐU, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN

– CỬA SỒ, CỬA ĐI VÀ KHUNG BẢO VỆ CỬA

– SẮT MỸ THUẬT

Tùy vào nhu cầu và diện tích mà xích đu cũng có lọai nhỏ xinh dành cho các bé hoặc chỉ 1 người ngồi cho đến lọai vừa với khoảng 2-3 người cùng chia sẻ, hoặc thậm chí xích đu cũng có thể sở hữu kích thước lớn hơn vừa đủ cho cả gia đình bố mẹ và con cái cùng nhau thưởng thức.

Liên hệ:

 

Phone: 0909.384.144

Nhà cung cấp thi công xích đu sắt mỹ thuật HCM

xích đu đẹp  xích đu đẹp nhất

TimNhaCungCap Editor

Add comment