Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, việc sử dụng thuê bao di động trả sau không những tốn kém mà còn dễ bị gian lận trong việc tính cước… Những điều này hoàn toàn không đúng và không có cơ sở. Nhiều người đã và đang đứng tên một hay nhiều số thuê bao di động trả sau ngày càng tăng bởi lẻ họ có nhu cầu sử dụng di động cho các mục đích cá nhân hay công ty khá nhiều. Với mục đích đó, chúng tôi cung cấp sim mobifone trả sau tại tp.HCM cho các cá nhân doanh nghiệp, với dịch vụ tận tâm và tốt nhất.

Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

Liên hê tư vấn tốt nhất: 0938421199 (Leader Ms.Thúy)

Lý do chọn sim mobifone trả sau:

  1. Cước phí thoại của sim mobifone trả sau rẻ hơn sim trả trước

Thông thường, một gói cước trả trước thường có giá niêm yết đắt hơn gói trả sau từ 51%-79%. Do đó chắc chắn dùng trả sau sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn có nhu cầu liên lạc nhiều..

  1. Sử dụng sim mobifone trả sau bạn không cần lo lắng về vấn đề tài khoản

Nếu như bạn dùng sim mobifone trả sau, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đó các cuộc gọi, nhắn tin của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông suốt.

Với những ai phải liên lạc bằng điện thoại nhiều trong 1 tháng thì việc sử dụng sim mobifone trả sau là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  1. Hình thức thanh toán của sim mobifone trả sau đa dạng

Khi thanh toán cước phí sim mobifone trả sau bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau: bạn có thể thanh toán bằng cách cách nạp tiền qua thẻ nạp, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch,… Vì vậy bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp và tiện lợi nhất với mình

  1. Sử dụng sim mobifone trả sau được hưởng nhiều ưu đại khuyến mại

Khi đăng ký hình thức sim trả sau, các khách hàng của mobifone sẽ thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại chỉ dành riêng cho các thuê bao mobifone trả sau như: Dịch vụ giấu số, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại.  Ngoài ra các khách hàng sử dụng sim mobifone trả sau còn có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Kết nối dài lâu, Kết nối bạn bè,…

Đối với các doanh nghiệp việc đăng ký sim mobifone trả sau cho nhân viêc sẽ giúp công ty giám sát được cuộc gọi của nhân viên, tiền thuê bao hàng tháng … thông qua danh sách cuộc gọi phát sinh hàng tháng mà mobifone gửi qua mail cho chủ công ty.

Liên hê tư vấn tốt nhất: 0938421199 (Leader Ms.Thúy)

Cung cấp sim mobifone trả sau HCM

TimNhaCungCap Editor

Add comment