Cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo

Cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo

Cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo

Cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo

1. Rượu đông trùng hạ thảo và nhân sâm:
Đây là sự kết hợp hoàn hảo để có được sinh lực cho nam giới. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng tương đương 2 thành phần trên, ngân trong 15-20 ngày là đã có thể dùng được. Bài thuốc này đặc biệt hiệu quả cho những ai bị liệt dương, có công dụng tráng dương, bổ thận nhanh chóng nhất.
2. Hầm với thịt vịt:
Đây không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà còn là cách chữa yếu sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả. Đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt có công dụng chữa trị xuất tinh sớm, tăng hưng phấn tình dục và đặc biệt bồi bổ cực tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, yếu sinh lý do làm việc quá sức, stress kéo dài…
3. Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê:
Vốn được xem là một trong nhiều món ăn có chức năng tăng cường sinh lý nam hiệu quả, thịt dê và sự kết hợp với đông trùng hạ thảo mang đến một bài thuốc tăng sinh lực hiệu quả cho cả nam và nữ giới. Bài thuốc này tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng chống bệnh tật và giúp “chuyện ấy” sung mãn hơn.

Cung cấp Rượu đông trùng hạ thảo

Liên hệ đặt hàng toàn quốc: 0906.835.132 hoặc 0935.168.143

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam với xuất xứ, giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Tham khảo tại: Đông Trùng Hạ Thảo Trường An – Thanh Hùng

Rượu đông trùng hạ thảo

 

TimNhaCungCap Editory

Add comment