cung cấp máy lạnh

Cung cấp máy lạnh chính hãng HCM

Cung cấp  máy lạnh chính hãng HCM

GREE là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất điều hoà không khí. Cứ 3 máy lạnh trên thế giới được sản xuất thì có 1 sản phẩm do GREE sản xuất. GREE  được biết đến là một nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường, sản phẩm máy lạnh Gree hiện được công ty Auriolighting phân phối tại HCM.

Cung cấp máy lạnh chính hãng HCM

Máy lạnh GREE nắm giữ công nghệ kỹ thuật cốt lõi, đi đầu trong lĩnh vực điều hòa thế giới. Máy lạnh GREE đều là những sản phẩm ứng dụng công nghệ hàng đầu quốc tế , đều đạt đến đỉnh cao về chất lượng và chức năng kỹ thuật, thể hiện sự hùng mạnh về mặt công nghệ kỹ thuật của GREE một cách toàn diện mang đến cho gia đình bạn một thiết bị làm lạnh mạnh mẽ.

Thời gian bảo hành: Gree là nhà cung cấp điều hoà không khí đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 năm trên toàn quốc. Điều này được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình.

Gọi ngay 0939.353.455 (Mr Tuấn) để được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Chúng tôi là công ty phân phối, cung cấp máy lạnh Gree tại thị trường Hồ Chí Minh (HCM).

Công ty chúng tôi rất hân hạnh đem đến quý khách dòng máy lạnh Gree chất lượng hàng đầu thế giới với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Đảm bảo giá máy lạnh Gree chúng tôi đem tới quý khách thấp nhất thị trường.

Cung cấp  máy lạnh chính hãng HCM

Liên hệ: công ty Auriolighting

Địa chỉ: 226 Hậu Giang, p 9, Quận 6

Quý khách đến cửa hàng chúng tôi sẽ được trải nghiệm sự hoạt động của sản phẩm của cửa hàng, đồng thời được tư vấn lắp đặt, tư vấn sản phẩm miễn phí.

Cửa hàng hoạt động từ 8h – 21h. chủ nhật 8h – 17h. tại 226 Hậu Giang, p9, Quận 6.

Gọi ngay 0939.353.455 (Mr Tuấn) để được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

TimNhaCungCap Editor

Add comment