Cung cấp đông trùng hạ thảo toàn quốc

Cung cấp đông trùng hạ thảo toàn quốc

Cung cấp đông trùng hạ thảo toàn quốc

Cung cấp đông trùng hạ thảo toàn quốc

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Trong đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Cung cấp đông trùng hạ thảo toàn quốc

Liên hệ đặt hàng toàn quốc: 0906.835.132 hoặc 0935.168.143

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam với xuất xứ, giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Tham khảo tại: Đông Trùng Hạ Thảo Trường An – Thanh Hùng

cung cap dong trung ha thao toan quoc

TimNhaCungCap Editory

Add comment