Cung cấp áo mưa quảng cáo

Cung cấp áo mưa quảng cáo

Cung cấp áo mưa quảng cáo

Cung cấp áo mưa quảng cáo

Quảng cáo là hình thức quảng bá được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về dịch vụ, sản phẩm ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả phí cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa điều mình mong muốnđến khách hàng tiềm năng.

Áo mưa quảng cáo chính là lấy  đúng những điều cơ bản của đinh nghĩa “quảng cáo” đó chính là tặng khách hàng sản phẩm vừa sử dụng được vừa in logo vvề thương hiệu của công ty đến đại bộ phận mọi người.

Công ty Minh Châu là công ty chuyên sản xuất các loại áo mưa, các sản phẩm nhựa bề mặt có in ấn cho tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cam kết đem đén khách hàng sự phục vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên đảm bảo giá thành đến khách hàng.

Tham khảo: https://aomuaminhchau.com/ao-mua-quang-cao/

Liên hệ: Công ty sản xuất áo mưa Minh Châu

Phone: 0909.384.144

Web: aomuaminhchau.com

Phương thức làm việc:

  1. Khách hàng gọi điện để được tư vấn về mẫu mã chất lượng…
  2. Chúng tôi sẽ tiến hành làm áo mưa mẫu. gửi mẫu vải cho khách hàng.
  3. Tiến hành làm hợp đồng
  4. Sản xuất hàng hóa giao cho khách.
  5. Thanh toán.

Cung cấp áo mưa quảng cáo

Nói về vấn đề các công nghệ in áo mưa hiện nay:

. In kéo lụa (phổ biến): In kéo lụa phần lớn dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in. Từ đó màu sắc hiển thị trên các chất liệu thể hiện nội dung in ấn. Hiên nay in kéo lụa được sử dụng rất nhiều trong in ấn cá sản phẩm quà tặng như áo thun, áo mưa, nón vải…In kéo lựa được sử dụng phổ biến phổ biến vì giá thành rẻ nhược điểm là không in các hình ảnh phức tạp được.

. In kỹ thuật số: dù để in logo quá nhiều màu. Đòi hỏi công nghệ cao kỹ thuật này đã được công ty Minh Châu áp dụng trong sản xuất áo mưa. Việc in ấn đó xuất phát từ đòi hỏi cao cấp của khách hàng và chi phí cao hơn in kéo lụa rất nhiều.

Cung cấp áo mưa quảng cáo

Liên hê: 0909.384.144 để được tư vấn miễn phí!

TimNhaCungCap Editor

Add comment